Các tiêu chí chọn lựa nghĩa trang chất lượng

Các tiêu chí chọn lựa nghĩa trang chất lượng

Các Tiêu Chí Chọn Lựa Một Nghĩa Trang Tại Khu Vực Long Thành Đạt Chuẩn

Các Tiêu Chí Chọn Lựa Một Nghĩa Trang Tại Khu Vực Long Thành Đạt Chuẩn

_ Tại khu vực Long Thành quý khách hàng không khó để tìm ra một nghĩa trang để mua sanh phần cho ông bà của mình nhưng điều mà đáng quan tâm là để có thể tìm thấy được một nghĩa trang đúng tiêu chuẩn thì không hề dễ một chút nào. 

_ Chọn được một nơi an nghỉ cho ông bà, cha mẹ ưng ý không chỉ làm cho người đã khuất ấm áp hơn mà còn làm cho con cháu có thể an tâm hơn phần nào. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa một nghĩa trang đúng chuẩn để mang lại nhiều Phúc Lộc cho gia đình sau này bởi vì thị trường bất động sản đặc biệt này đang phát triển rất mạnh không riêng gì ở khu vực Long Thành. Và sau đây là những tiêu chí lựa chọn một nghĩa trang chất lượng để khách hàng có thể cân nhắc và chọn một nghĩa trang đạt chuẩn một cách dễ dàng.

+ Vị trí địa lý đắc địa:

_ Quy định của nhà nước hiện tại về việc làm một dự án nghĩa trang thì phải cách xa khu trung tâm đô thị khoảng 40km để đảm bảo về sự ổn định, lâu dài của dự án. Chính vì thế việc lựa chọn các nghĩa trang xa các khu đô thị phải cần quan tâm rất nhiều là vị trí ở đâu, giao thông có thuận lợi hay không và cơ sở hạ tầng như thế nào rồi, đã hoàn thành hay chưa, có thuận tiện cho việc thăm viếng sau này hay không, nên việc tìm kiếm và lựa chọn một nghĩa trang phải có vị trí thuận lợi cho việc thăm viếng cho con cháu sau này.

Vị trí dự án Hoa Viên Bình An

+ Phong thủy vượng cát: 

_ Một điều mà ai chắc cũng biết đó chính là người mất an nghỉ tại vùng đất tốt thì con cháu sau này sẽ được hưởng nhiều Phúc Lộc, gia đình Bình An. Chính vì điều này khi chọn lựa cho người quá cố phải là một nơi hội tụ nhiều tinh hoa về phong thủy cũng như vùng đất tốt để phù hộ cho con cháu thành đạt sau này. Ngoài ra nghĩa trang phải thiết kế mang yếu tố Vượng Tộc Cát Tường hội tụ nhiều tinh hoa từ đất trời thì người an nghỉ nơi đây mới mau siêu thoát.

Khu Thanh Long - Phong Thủy Bậc Nhất

+ Thiết kế đặc sắc:

_ Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì nghĩa trang không chỉ là nơi dành cho người đã khuất, những cái gì đó u ám ghê rợn sẽ không còn nữa mà thay vào đó sẽ là những công viên với nhiều hoa lá cây, những khu tâm linh như Chùa và các công trình công cộng khác sẽ làm cho khách hàng khi bước vào cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn cũng như một phần nào chia sẻ nổi đau cùng với gia đình khi có người thân an táng và người đã khuất cũng có thể an tâm yên nghỉ nơi chín suối

_ Chính vì thế khi tìm kiếm hay chọn lựa một nghĩa trang phải có một diện tích rộng, trồng nhiều cây xanh với cảnh quan thoáng mát và các công trình kiến trúc đặc sắc.

Đền trình tại Hoa Viên Bình An

+ Chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao:

_ Khi tìm kiếm nghĩa trang cần phải chọn lựa một nghĩa trang có tiêu chuẩn dịch vụ tốt, tại sao lại như thế? Bởi vì dịch vụ tốt không chỉ mang đến sự thoải mái tiện lợi cũng như an tâm của người cõi dương mà còn tạo nên sự chu toàn cho người đã khuất. Vì thế các dịch vụ không thể nào thiếu của một nghĩa trang đúng tiêu chuẩn 5 sao đó chính là: xe đưa đón tham quan miễn phí, chăm sóc lau chùi mộ phần mỗi ngày, mỗi năm có các sự kiện cầu siêu cho các vong linh tại nghĩa trang... Những dịch vụ tốt sẽ giúp cho quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian và công sức trong cuộc sống bận rộn nhiều lo toan như hiện tại.

+ Tính pháp lý của toàn dự án: 

_ Chắc hẵn ai đi xem đất hay quan tâm đến một nghĩa trang nào đó điều đầu tiên họ quan tâm đó chính là tính pháp lý của dự án có ổn định lâu dài hay không, mục đích sử dụng có rõ ràng hay không. Vì theo mọi người cho rằng việc giải tỏa di dời mộ là điều cấm kị, không nên, vì khi đụng chạm đến mộ phần sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến con cháu sau này về mọi việc. Cho nên việc chọn lựa một nghĩa trang có tính pháp lý rõ ràng là điều cần thiết và làm cho khách hàng an tâm hơn khi có người thân an táng nơi đó. 

_ Hoa Viên Bình An tự hào là hoa viên đầu tiên đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có mục đích sử dụng rõ ràng mang tính pháp lý ổn định lâu dài. Quý khách hàng có thể an tâm mọi thứ khi đến với Hoa Viên Bình An. 

Sổ hồng toàn dự án Hoa Viên Bình An

 

+ Liên hệ để đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí:  0938 779 570 (24/7)

Liên hệ

Các tiêu chí chọn lựa nghĩa trang chất lượng

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED