Hoa Viên Bình An- Hối hận vì chưa hiếu thảo với mẹ, con xây mộ cho mẹ như một căn nhà với đầy đủ tiện nghi.

Hoa Viên Bình An- Hối hận vì chưa hiếu thảo với mẹ, con xây mộ cho mẹ như một căn nhà với đầy đủ tiện nghi.

Hối Hận Vì Chưa Hiếu Thảo Với Mẹ, Con Xây Mộ Cho Mẹ Như Một Ngôi Nhà Với Đầy Đủ Tiện Nghi

Hối Hận Vì Chưa Hiếu Thảo Với Mẹ, Con Xây Mộ Cho Mẹ Như Một Ngôi Nhà Với Đầy Đủ Tiện Nghi

Ở ngay tỉnh Bạc Liêu có một ngôi mộ vừa mới xây rất được sự chú ý của người dân quanh đây do khu mộ được xây dựng như một căn nhà ở kiên cố với đầy đủ tiện nghi bên trong. 

Theo sự tìm hiểu thì đây là khu mộ mẹ của anh Trần Văn Lương 28 tuổi một công nhân xây dựng ở Bạc Liêu, anh cho hay là "đây là mộ do chính tôi xây cho mẹ mình, khi mẹ còn sống tôi hay ương bướng không nghe lời, mẹ đột ngột ra đi khiến tôi cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm với mẹ, coi như đây là một món quà tôi muốn bù đắp cho mẹ mình khi đã qua đời". 

Hình ảnh bên trong ngôi nhà anh Lương xây dựng dành cho mẹ mình.

Khu mộ được xây dựng với diện tích khoảng 25m2 có ốp ngói, lót gạch, có giường rồi tivi đầy đủ và đây cũng chính là những vật dụng quen thuộc của mẹ anh khi còn sinh thời. Mỗi tháng anh thuê người làm trông coi và quét dọn khu mộ của mẹ mình với giá là 3 triệu đồng và dự tính của anh là sau này trong dòng họ cũng sẽ được an nghỉ nơi đây cùng với mẹ mình. 

Ngày còn trẻ anh Lương bôn ba rất nhiều nơi để làm việc, rồi sau những giờ làm việc đó thì anh lại rượu chè nên hầu như tiền a làm ra không có dư gì nhiều đôi khi còn mắc nợ thêm nữa. Mong ước cả cuộc đời của mẹ anh là muốn có một ngôi nhà khang trang nhưng mong ước của bà chưa được thực hiện là bà đã qua đời ở tuổi 52. 

Anh Lương bày tỏ dòng cảm xúc của mình trên trang mạng cá nhân của mình "Mẹ ơi con xin lỗi mẹ nhiều, những gì cần làm con cũng đã làm rồi, mong mẹ an nghỉ. Mẹ đừng lo con hứa sẽ không bao giờ như xưa nữa, con sẽ đi trên con đường mới. Con yêu mẹ".

Mọi thứ cũng đã quá muộn đối với anh Lương nhưng sự phấn đấu của anh để thay đổi làm lại con người mới cũng làm cho anh nguôi ngoai nổi đau này phần nào do dù mẹ đã không còn nữa.

Một tình cảnh mang nhiều cảm xúc cho người đọc về tình mẫu tử, khi cha mẹ còn sống đôi khi chúng ta lại có những hành động không đúng đối với cha mẹ của mình đến khi nhận ra họ không còn nữa thì đã quá muộn. Ai trên đời này cũng có một lần để sống cũng có cha mẹ như biết bao người khác, hãy sống thật tốt thương yêu những người thân của mình đừng để sự việc quá muộn để nhận ra được tình cảm thiên liêng ấy là tất cả.

Hoa Viên Bình An hiện đang mở bán nhiều khuôn viên gia tộc với nhiều diện tích khác nhau từ 32m2 đến 112,5m2 với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thiết kế xây dựng một khuôn viên gia tộc đẹp và hoành tráng cho quý khách hàng.

Liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết: 0938 779 570 (24/7)

Khuôn Viên Gia Tộc Đã Xây Dựng Hoàn Chỉnh Tại Hoa Viên Bình An

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED