Hoa Viên Bình An- Bất Động Sản Cho Người Đã Khuất

Hoa Viên Bình An- Bất Động Sản Cho Người Đã Khuất

[Hot] Bất Động Sản Cho Người Đã Khuất

[Hot] Bất Động Sản Cho Người Đã Khuất

Thị trường BĐS cho người đang sống hiện tại đang có dấu hiệu chậm lại thì lại có một số thông tin rằng là một doanh nghiệp đang đầu tư một số tiền khá lớn gần 1.500 tỷ đồng vào các dự án công viên nghĩa trang cao cấp lớn nhất ở Đông Nam Á tại Vĩnh Phúc. Cho thấy rằng sự hấp dẫn của ngành nghề kinh doanh bất động sản dành cho người âm luôn nóng hơn bao giờ hết.

Đến hiện nay thì ngành nghề kinh doanh BĐS nghĩa trang ngày càng phát triển mạnh mẽ nhất là sự kết hợp giữa nghĩa trang, công viên và các công trình công cộng tạo nên một công viên nghĩa trang cao cấp đúng nghĩa với hệ sinh thái xanh sạch đẹp nhiều cây cỏ hoa lá và mang lại rất nhiều lợi nhuận dành cho nhà đầu tư.

Từ Bắc vào trong Nam có hàng loạt các nghĩa trang được hình thành như: Lạc Hồng Viên, Vĩnh Hằng, Sơn Trang Tiên Cảnh, An Viên Vĩnh Hằng, Hoa Viên Bình An, Sala Garden ....

Công Viên Nghĩa Trang Cao Cấp Hoa Viên Bình An

Theo nhiều nhà Phong Thuỷ học cho hay nguyên nhân chính là quan niệm về thế giới sau cái chết của người Phương Đông có một mối liên hệ chặt chẽ với người còn sống cũng như con cháu trong dòng họ sau này. Ngoài ra đó còn là sự thể hiện lòng hiếu thảo, hiếu kính đối với đấng sinh thành.

Những truyền thống văn hoá lâu đời của người Phương Đông ngày xưa như là "Uống Nước Nhớ Nguồn", "Ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây". Thì những người có hoàn cảnh khá giả hay giàu có thường chọn cho người thân của họ một vùng đất tốt để chôn cất ngoài ra còn xây dựng huyệt mộ như một ngôi nhà nguy nga tráng lệ nhằm để nhớ ơn sinh thành và dưỡng dục đối với ông bà cha mẹ.

Một Khuôn Viên Gia Tộc Được Xây Dựng Hoàn Chỉnh Tại Hoa Viên Bình An

Khi chúng ta đầu tư vào nhà đất, chung cư hay đất nền đang đi vào chiều hướng ế ẩm, do quá nhiều nhà đầu tư đầu tư vào các thị trường này một cách ồ ạt mà không nghiên cứu kỹ cũng như phân tích về các yếu tố phong thuỷ. Thì thật ra đầu tư vào đất nghĩa trang cũng chính là một kênh đầu tư tốt mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư do chưa có nhiều người biết đến mô hình đầu tư dành cho người âm. Vì khi đầu tư vào BĐS dành cho người sống hay người đã mất một cách đúng đắn thì mô hình nào cũng mang lại một lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư BĐS hiện tại.

Công Viên Nghĩa Trang Cao Cấp Hoa Viên Bình An tự hào là công viên nghĩa trang đầu tiên đã đóng 100% tiền sử dụng đất nên có sổ hồng toàn dự án mang tính pháp lý ổn định lâu dài và cũng là công viên nghĩa trang có giá thành cạnh tranh tốt nhất hiện tại trên thị trường hiện nay, với vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm TPHCM 45km di chuyển tầm 1h từ hướng cao tốc Long Thành Dầu Dây. Với chính sách trả góp dành cho nhà đầu tư lên đến 12 tháng và cam kết lợi nhuận ngay trong hợp đồng thì đây là một lợi thế rất lớn dành cho nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư sanh lời từ Hoa Viên Bình An. 

Mọi Chi Tiết Liên Hệ Phòng Kinh Doanh: 0938 779 570 (24/7)

 

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED