Hoa Viên Bình An - Tại Sao Hoa Viên Bình An Lại Là Công Viên Nghĩa Trang Đáng Đầu Tư Nhất Hiện Nay

Hoa Viên Bình An - Tại Sao Hoa Viên Bình An Lại Là Công Viên Nghĩa Trang Đáng Đầu Tư Nhất Hiện Nay

Tại Sao Hoa Viên Bình An Lại Là Dự Án Hot Nhất Hiện Nay Mà Các Nhà Đầu Tư Đang Tìm Kiếm

Tại Sao Hoa Viên Bình An Lại Là Dự Án Hot Nhất Hiện Nay Mà Các Nhà Đầu Tư Đang Tìm Kiếm

_ Khi nhắc đến những từ như Nghĩa Trang, Mồ Mả, Mộ Phần chắc hẵn ai cũng nghĩ đến những điều gì đó không may mắn hoặc là điều kiên kỵ không nên nhắc đến. Nhưng thực ra hiện nay thì ngành nghề kinh doanh đất Nghĩa Trang đang là xu hướng phát triển trên toàn thế giới ví dụ như: Hong Kong, Malaysia, Singapore, Trung Quốc .... thì ngành nghề này họ đã phát triển hơn chúng ta cả chục năm.

_ Theo xu hướng xã hội ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân hiện nay cũng như là tạo ra nhiều công việc cho địa phương đây là lý do mà Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An ra đời để đáp ứng hết những nhu cầu hiện tại của xã hội. Mang nghành nghề kinh doanh đất Nghĩa Trang phát triển tại Việt Nam.

Cổng Tam Quan Chính Của Hoa Viên Bình An

_ Hoa Viên Bình An bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 08/2016 với tổng diện tích 100ha, nhưng trong giai đoạn đầu tiên chỉ triển khai xây dựng trước 50ha trong đó có 30ha đưa vào mục đích kinh doanh còn 20ha còn lại dành cho những người có chính sách tại huyện Long Thành. Hiện nay Hoa Viên Bình An đang sở hữu những đặc điểm nổi bật mà ít có một Công Viên Nghĩa Trang nào có thể có được đó chính là:

- Giao thông thuận lợi: Hoa Viên Bình An chỉ cách trung tâm TPHCM chỉ có 45 km, cách sân bay Quốc Tế Long thành 5km. Chúng ta chỉ mất tầm 50 phút để đi từ TPHCM qua cao tốc Long Thành Dầu Dây.

- Vị trí địa lý thuận lợi: Dự án Hoa Viên Bình An có độ cao hơn 50m so với mặt nước biển điều này có thể thấy được rằng là các mộ phần nơi đây sẽ không bị ẩm ướt hay ngập nước. Vong linh có thể yên nghĩ, siêu thoát và phù hộ cho con cháu Thịnh Vượng.

- Phong Thuỷ Vượng Cát: Toàn dự án được đặt theo trục Bắc Nam theo hướng đền đài Vua Chúa ngày xưa, Phía Đông Bắc có dãy núi Gia Nhang cao 400m, phía Tây Nam có dòng sông Đồng Nai bao bọc. Vị thế này được gọi là Đầu Tựa Sơn Chân Đạp Thuỷ. Đất tại đây là loại đất ngũ sắc rất tốt cho cây trồng và mộ phần.

- Giá cả hợp lý: Hiện nay Hoa Viên Bình An có thể nói là tự tin khi nói là Công Viên Nghĩa Trang có giá thành tốt nhất hiện nay với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng và cho trả góp tới 12 tháng và chia ra thành 6 đợt.

- Thiết kế nổi bật: Tất cả các công trình kiến trúc tâm linh tại Hoa Viên Bình An được thiết kế theo truyền thống văn hoá của người Việt Nam và được làm tất cả bằng gỗ Căm Xe tốt nhất thị trường hiện nay.

- Dịch vụ tiện ích 5 sao: Mỗi ngày đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc mộ phần, mỗi tháng thắp nhang 2 lần vào ngày mồng 1 và 15. Có xe đưa người thân đi thăm mộ vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Hằng năm tổ chức các nghi lễ lớn như là Cầu An Cầu Siêu, Vu Lan, Tảo Mộ mọi chương trình đều có xe đưa đón khách hàng đi lên dự án, có ăn nhẹ trên xe và tiệc trà Tea Break ngay tại nhà nghỉ chân tại dự án, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Có xe đưa khách hàng đi tham quan dự án mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết: 0938 779 570 (24/7)

- Pháp lý rõ ràng: Hoa Viên Bình An hiện nay đã thanh toán hết tiền đất mang tính pháp lý ổn định lâu dài và có sổ hồng toàn dự án, đây là một trong những vấn đề khách hàng rất quan tâm khi đến các công viên Nghĩa Trang. Với tính pháp lý rõ ràng Quý Khách Hàng có thể yên tâm và chọn Hoa Viên Bình An là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người thân của mình.

_ Vào ngày 24/06/2017 Hoa Viên Bình An làm lễ an vị Phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m ngay giữa trung tâm dự án. Trụ trì buổi lễ hôm đó chính là thầy Thượng Toạ Thích Thanh Phong trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm tại quận 3. Sau khi kết thúc buổi lễ thầy nhận thấy nơi đây được hội tụ nhiều tinh hoa về phong thuỷ nên thầy đã ngụ ý muốn đồng hành cùng với Hoa Viên Bình An đặt chùa Vĩnh Nghiêm 2 ngay bên trong dự án. Điều đó cũng cho thấy rằng vùng đất nơi đây có nhiều Vượng Khí tốt cho các vong linh được an nghỉ tại đây.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Cao 18m Đặt Ngay Giữa Trung Tâm Dự Án

_ Vào ngày mồng 9/9/2017 âm lịch cũng chính là ngày trùng cửu. Thầy Thượng Toạ Thích Thanh Phong chọn để làm lễ động thổ Chùa Vĩnh Nghiêm 2 ngay tại dự án. Hiện tại công trình đã hoàn thành xong phần thô và dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2020 với quy mô 1,5ha có luôn toà tháp lưu tro cốt để phục vụ cho khách hàng muốn hoả táng và lưu tro cốt tại chùa. Khi chùa hoàn thành xong mỗi ngày các vong linh nơi đây sẽ đựơc nghe kinh kệ rất là tốt cho các mộ phần nơi đây và mau được siêu thoát.

_ Tính ra đến nay Hoa Viên Bình An đã kinh doanh được gần 2 năm với tốc độ thần tốc. Với các khu gia tộc chiếm hết 80% và mộ đơn chiếm khoảng 20% tổng các khu mà khách đã chọn mua. Đa số khách mua sanh phần dành cho ông bà cha mẹ và mua đầu tư sanh lời. Vì sao khách hàng lại chọn Hoa Viên Bình An là nơi để đặt niềm tin đầu tư, do chính sách dành cho khách hàng đầu tư vô cùng ưu đãi với những cam kết lợi nhuận sau 1 năm lên tới 30% lợi nhuận và hỗ trợ ra hàng cho khách nếu khách hàng có nhu cầu.

Một khuôn viên gia tộc đã được xây hoàn thiện tại Hoa Viên Bình An

_ Theo xu hướng hiện nay đất tại các trung tâm thành phố không còn nhiều nên các nghĩa trang đa số sẽ nằm rìa ngoài Thành Phố vì thế địa thế cũng như vị trí của Hoa Viên Bình An vô cùng đắc địa và thuận lợi. Quỹ đất ngày càng ít đi nhưng dân số ngày càng đông có thể ngay thời điểm này chưa ai nhận ra được xu hướng phát triển của đất nghĩa trang nhưng sau 5 hoặc 10 năm nữa, ngành nghề đất nghĩa trang này sẽ rất đáng quan tâm có khi đến đó thì lại không còn quỹ đất để chôn cất nữa và nếu có cũng rất đắt đỏ, chính vì thế thời gian hiện tại ngay bây giờ chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư có thể tham khảo và chọn ra vị trí thích hợp và đẹp nhất để đầu tư sanh lời về sau.

Bảng đồ vị trí đường đi từ TPHCM đến Hoa Viên Bình An

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED