Các lý do khiến cho Hoa Viên Bình An là một trong những nghĩa trang tại Long Thành được khách hàng quan tâm nhất.

Các lý do khiến cho Hoa Viên Bình An là một trong những nghĩa trang tại Long Thành được khách hàng quan tâm nhất.

Các Lý Do Khiến Cho Hoa Viên Bình An Là Một Trong Những Nghĩa Trang Nổi Bật Nhất Long Thành

Các Lý Do Khiến Cho Hoa Viên Bình An Là Một Trong Những Nghĩa Trang Nổi Bật Nhất Long Thành

_ Trong những ngày đầu tiên đi vào hoạt động Hoa Viên Bình An đã trở thành nghĩa trang được khách hàng quan tâm nhất tại Long Thành nói riêng cũng như thị trường bất động sản nói chung. Như vậy thì nguyên nhân gì đã khiến cho hoa viên lại thu hút mọi người đến như thế? Qua những đặc điểm nổi bật sau đây sẽ bật mí cho khách hàng thấy lý do tại sao Hoa Viên Bình An lại có được sự đặc biệt đến như vậy.

_ Cho dù rằng thị trường bất động sản về nghĩa trang tại Long Thành có rất nhiều đối thủ cạnh tranh rất mạnh nhưng Hoa Viên Bình An vẫn rất được sự quan tâm từ quý khách hàng. Bởi vì dự án có rất nhiều ưu điểm mạnh khiến cho các nhà đầu tư bất động sản không thể nào không để ý tới được.

+ Thứ 1 đó chính là có một vị thế rất đắc địa:

_ Bất kỳ một dự án bất động sản nào cũng thế, vị trí địa lý luôn là một mối quan tâm rất lớn của khách hàng để quyết định có chọn để đầu tư hay không. Chính vì thế ngay những ngày đầu tiên đi vào hoạt động hoa viên đã là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón. Thường thì bất động sản về nhà ở thì phải tọa lạc ngay những khu đô thị đông đúc xung quanh có nhiều tiện ích như Chợ, Trường Học vv.... Thì thị trường bất động sản cho người đã khuất phải đáp ứng nhiều yếu tố tốt về Phong Thủy, vị trí không gần các khu dân cư đông đúc và giao thông phải cực kỳ thuận tiện cho khách hàng. Thì mọi yêu cầu trên Hoa Viên Bình An đều có đầy đủ và đáp ứng tốt mọi thứ cho khách hàng.

Phối cảnh tổng thể toàn dự án Hoa Viên Bình An

_ Hoa Viên Bình An được tọa lạc ngay vị trí trên đồi cao thoáng mát có độ cao hơn mặt nước biển 50m và có tổng diện tích lên đến 100ha và trở thành hoa viên nghĩa trang lớn nhất tại khu vực Long Thành cho đến hiện tại. Điều đáng quan tâm nhất là hoa viên đang sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với giao thông thuận tiện chỉ cách trung tâm thành phố HCM 45km đi chỉ mất tầm 60p thông qua tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Dây. Một điều đáng chú ý nhất đó chính là cách sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ 5km các yếu tố này rất thuận lợi cho các thế hệ sau này dễ dàng đến thăm viếng hay thắp nén nhang cho Ông/ Bà, Cha/ Mẹ.

Vị trí dự án vô cùng thuận lợi, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc thăm viếng sau này

+ Thứ 2 là một trong những Bất Động Sản cực kỳ an toàn:

_ Một nhà đầu tư khi quan tâm đến bất kỳ một dự án nào đó yếu tố đầu tiên quan tâm đó chính là pháp lý của toàn dự án có rõ ràng hay không. Điều này thì Hoa Viên Bình An có thể tự tin rằng là một trong những hoa viên đã thanh toán 100% quyền sử dụng đất có sổ hồng toàn dự án, mang tính pháp lý ổn định lâu dài. Điều này cũng tạo nên một sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng cho thấy dự án sẽ không bị di dời hay giải tỏa như những nghĩa trang ngay tại TPHCM như Bình Hưng Hòa chẳng hạn.

Sổ hồng toàn dự án

+ Thứ 3 là một loại hình bất động sản giá tăng liên tục: 

_ Với một Hoa Viên Bình An được đánh giá về tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, đầu tư nhiều về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng, xây dựng nhiều công viên hay những dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ lợi ích cho khách hàng nên hoa viên rất được nhiều sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng. Bởi vì như thế nên các chuyên gia về bất động sản về thị trường đặc biệt này đã đánh giá rất cao về việc tăng giá của dự án Hoa Viên Bình An. Trong khi đó khách hàng đầu tư vào các nghĩa trang tại khu vực Long Thành chỉ mới hoạt động 3 4 năm nay nhưng lợi nhuận mang lại không hề nhỏ mà cao gấp 2 3 lần giá trị ban đầu. Chính vì thế mô hình đầu tư bất động sản đặc biệt này là một kênh vô cùng hấp dẫn mang lại lợi nhuận cực kỳ cao dành cho các nhà đầu tư.

+ Thứ 4 là luôn giữ vị trí tiên phong trong việc đáp ứng các nhu cầu về mô hình bất động sản đặc biệt này:

_ Tất cả chúng ta cũng có thể thấy rằng bất động sản dành cho người đã khuất là một thị trường vô cùng đặc biệt đó chính là nguồn cung ít hơn nguồn cầu vì thế để đáp ứng được nhu cầu này, Hoa Viên Bình An có tổng diện tích lên đến 100ha đây chính là một lời giải cho một bài toán khó mà thị trường đặc biệt này đang phải đối diện.

_ Các nhà đầu tư đã và đang lựa chọn Hoa Viên Bình An để đầu tư sẽ là một hướng đi đúng đắn có thể mang đến lợi nhuận cao. Đặc biệt là thị trường này cũng ít rủi ro hơn rất nhiều so với các mô hình bất động sản khác.

+ Gọi ngay để đăng ký tham quan dự án và tư vấn miễn phí: 0938 779 570 (24/7)

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED