Đôi nét về nghĩa trang Phúc An Viên

Đôi nét về nghĩa trang Phúc An Viên

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Nghĩa Trang Phúc An Viên Quận 9

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Nghĩa Trang Phúc An Viên Quận 9

+ Đôi nét về nghĩa trang Phúc An Viên:

_ Hiện tại nghĩa trang Phúc An Viên tọa lạc tại số 35 đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Q.9, TPHCM. Là một nơi mà chắc hẵn người dân đang sinh sống tại TPHCM ai cũng biết và số lượng người chôn cất nơi đây cũng khá là đông lên đến hàng nghìn ngôi mộ. Do vị trí nằm gần trung tâm TPHCM nên rất là thuận tiện cho người dân đang sinh sống và làm việc nơi đây có thể đi lại thăm viếng mộ phần người thân của mình.

Công viên trung tâm tại Phúc An Viên

_ Khu vực tại trung tâm TPHCM và khu vực Quận 9 hiện tại không ít các nghĩa trang nhưng lý do tại sao Phúc An Viên vẫn là cái tên mà mọi người luôn để ý đến chắc chắn đây sẽ là câu hỏi của rất nhiều người đang thắc mắc và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé.

- Kiến trúc vô cùng độc đáo: Tất cả các công trình bên trong Phúc An Viên mang đậm tính chất Á Đông mang lại sự gần gũi đối với khách hàng với quần thể cây xanh thoáng mát tạo nên sự thoải mái khi bước vào đây mà không có cảm giác gì ghê rợn hay u ám, nó khác hoàn toàn với các nghĩa trang truyền thống xưa kia.

Một số công trình tâm linh bên trong nghĩa trang

- Dịch vụ tốt: Đối với cuộc sống bận rộn hiện nay đa số khách hàng không có nhiều thời gian lui tới để chăm non mộ phần thường xuyên, thì Phúc An Viên đã có đội ngũ nhân viên mỗi ngày đều chăm non, vệ sinh mỗi ngày, ngoài ra hằng năm còn tổ chức Lễ Cầu Siêu cho các vong linh đang yên nghỉ nơi đây. Điều này đã làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây và luôn cảm thấy hài lòng vì chất lượng dịch vụ mà Phúc An Viên mang lại.

- Pháp lý: Hiện tại nghĩa trang Phúc An Viên có tính pháp lý ổn định lâu dài, đất nhà nước giao để xây dựng nghĩa trang không có thu phí. Chứ không như các nghĩa trang khác pháp lý chỉ có 50 năm làm cho khách hàng không tin tưởng tính ổn định của dự án. Cho nên tại đây khách hàng có thể an tâm cho người thân của mình an nghỉ yên ổn nơi đây mà không phải lo việc giải tỏa hay di dời mộ phần.

_ Một vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm khi đang tham khảo bất kì nghĩa trang nào đó chính là giá cả có hợp lý không có vừa với túi tiền hay ngân sách hiện tại gia đình đang chuẩn bị hay không. Thì theo như hiện nay thì giá mộ đơn của Phúc An Viên có giá từ 155tr - 275tr tùy theo vị trí và khu vực trong hoa viên thì sẽ có giá khác nhau. Hướng mộ tại đây chí có 2 hướng đó chính là Tây Bắc và Đông Nam. Còn mộ đôi thì giá từ 445tr - 570tr/cặp, nhà mồ song thân thì từ 1,5 tỷ - 1,95 tỷ. Đối với mộ gia tộc thì diện tích thấp nhất là 50m2 với giá từ 36tr đến 39tr/m2 tùy khu vực.

_ Với giá như trên thì hiện tại Phúc An Viên đang có giá cao hơn các hoa viên nghĩa trang khác do vị trí gần trung tâm TPHCM chính vì yếu tố này mà Phúc An Viên Hiện tại đang có giá khá cao so với mặt bằng chung hiện tại về đất nghĩa trang.

+ Một số lưu ý khi tham khảo nghĩa trang Phúc An Viên:

_ Ngoài vấn đề lựa chọn vùng đất tốt thuận tiện về việc đi lại của gia đình thì khách hàng phải tham khảo thật kỹ xem có phù hợp với tài chính hiện tại hay không, vì nếu như dòng tộc đông anh em con cháu thì có thể chúng ta sẽ lựa chọn 1 lô gia tộc sử dụng cho dòng tộc của mình để tiết kiệm nhiều chi phí và người thân trong gia đình có thể được nằm cạnh với nhau.

_ Còn về giấy tờ hồ sơ mua bán khi bạn mua trực tiếp từ sale của chủ đầu tư hay qua các sàn giao dịch bất động sản nào đó thì điều bạn cần quan tâm nhất đó chính là các thủ tục ký kết phải ghi đầy đủ các hạng mục như dịch vụ chăm sóc bảo quản, pháp lý hoặc nhu cầu chuyển nhượng khi có yêu cầu, thuế phí là bao nhiêu. Để đảm bảo quyền lợi của người mua được hưởng tất cả các chính sách từ hoa viên.

+ Tất cả những mục phía trên là thông tin cơ bản về Phúc An Viên mà khách hàng có thể tham khảo. Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ có sự cân nhắc và đưa ra một sự lựa chọn chính xác cho gia đình của mình.

 

+ Mọi thông tin chi tiết liên hệ phòng kinh doanh:  0938 779 570 (24/7)

 

Liên hệ

Đôi nét về nghĩa trang Phúc An Viên

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED