Tìm hiểu tổng quan về nghĩa trang Sala Garden

Tìm hiểu tổng quan về nghĩa trang Sala Garden

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Nghĩa Trang Sala Garden - An Yên Miền Đất Phật

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Nghĩa Trang Sala Garden - An Yên Miền Đất Phật

_ Sala Garden được mọi người biết đến là một công viên nghĩa trang với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thuộc khu vực Long Thành. Đây được xem là nơi an nghỉ trên vùng đất Phật dành cho người quá cố. Với nhiều yếu tố vượt trội về chất lượng, vị trí đẹp, có thể nói nơi đây là một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi mua sanh phần dành cho người thân của mình.

+ Sala Garden có những đặc điểm gì?

_ Để có sự quan tâm chú ý từ khách hàng, Sala đã đầu tư thiết kế rất hiện tại và độc đáo và trở thành một trong những hoa viên đẹp nhất thị trường hiện nay.

_ Vị trí địa lý đắc địa, nằm gần nội thành và nối giữa 3 khu vực lớn ở phía Nam như Đồng Nai, Bà Rịa, TPHCM. Đi qua tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Dây sẽ rất thuận tiện cho việc thăm non mộ phần sau này.

_ Tổng diện tích lên đến 50ha với thiết kế xây dựng đặc biệt hiện tại và chất lượng tốt. Tọa lạc tại miền đất Phật do xung quanh dự án được bao bọc rất nhiều chùa và thiền viện. Điều này cho thấy sự an lành khi có người thân an nghỉ tại đây, sẽ mau được siêu thoát. Sala Garden thiết kế nhiều khu mộ rất đẹp mang tính thẩm mỹ cao và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tùy thuộc vào tài chính của mỗi gia đình.

_ Với cái tên Sala Garden thì chắc hẵn khách hàng ai cũng biết trong hoa viên được trồng rất nhiều cây Sala với hơn 20.000 cây được bố trí toàn hoa viên cùng với các cảnh quan khác tạo nên sự hài hòa và thoải mái khi đến với hoa viên. Mọi kiến trúc nơi đây được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường xung quanh, chính vì điều này đã làm nên sự độc đáo riêng biệt và rất nhiều khách hàng đã quan tâm, tìm đến Sala.

_ Còn về yếu tố Phong Thủy thì Sala Garden được nhiều thầy đánh giá là tốt, vùng đất nơi đây mang đến sự thanh thãn, yên bình, thanh tịnh cho người đã mất. Chính vì vậy mà đây là nơi được nhiều khách hàng chọn lựa mua để cho người thân của mình.

+ Các đặc điểm làm cho Sala Garden có được sự quan tâm mạnh mẽ:

_ Sala Garden với mục tiêu xây dựng là mang đến một không gian xanh - sạch - đẹp để làm cho người mất được an nghỉ trong một thế giới mới. Để thực hiện được điều đó thì phải có sự góp sức của rất nhiều người có chuyên môn cao hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan. Xét cho cùng thì hiện tại ít có nghĩa trang nào có thể sánh được với Sala Garden.

_ Điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các nghĩa trang khác đó chính là nơi đây được trồng 20.000 cây Sala và cỏ cây, hoa lá khắp hoa viên, làm cho khách hàng thấy được sự thoải mái khi bước vào như được cùng hòa mình với thiên nhiên xanh mát và không còn cảm giác đây là một nghĩa trang nữa u ám nữa mà là một hoa viên cao cấp đúng nghĩa.

_ Ngoài ra Sala Garden cũng đầu tư một hệ thống xử lý nước thải hiện đại chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và vốn đầu tư cho các hạng mục này hơn 100 tỷ đồng. Chính vì như thế mà môi trường cũng như quan cảnh tại Sala lúc nào cũng trong lành mát mẻ, có thể những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy dễ chịu khi đến với Sala Garden.

_ Tiện ích và dịch vụ tại Sala Garden được xem là hàng đầu trên thị trường nghĩa trang hiện tại để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sống và chỉnh chu mọi thứ cho người mất, Sala Garden có đội ngũ nhân viên mỗi ngày đều lau chùi mộ phần, thắp nhang mỗi ngày (do số lượng mộ ít nên thắp nhang mỗi ngày) và điều quan trọng là giá cả nơi đây là một phần quan trọng để khách hàng cân nhắc về điều kiện tài chính của gia đình. 

_ Việc lựa chọn Sala Garden cho người thân của mình là một lựa chọn hoàn hảo mặc dù giá cả nơi đây không hề thấp như các nghĩa trang cao cấp hiện tại trên cùng khu vực Long Thành. Nhưng những gì mà Sala Garden mang lại cho khách hàng là sự chu đáo, tận tâm và luôn làm hài lòng khách hàng khi mua và sử dụng dịch vụ tại đây.

 

+ Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:  0938 779 560 (24/7)

 

Liên hệ

Tìm hiểu tổng quan về nghĩa trang Sala Garden

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED