Tìm hiểu sơ lược về nghĩa trang Bình Dương

Tìm hiểu sơ lược về nghĩa trang Bình Dương

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Nghĩa Trang Bình Dương

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Nghĩa Trang Bình Dương

_ Tại khu vực Bình Dương chắc chắn người dân nơi đây không quá xa lạ với cái tên Hoa Viên Bình Dương vì nghĩa trang này có quy mô lớn và quy hoạch theo đúng tiêu chuẩn của một nghĩa trang hiện đại. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số đặc điểm nổi bậc của hoa viên Bình Dương mà không phải ai cũng biết và quan tâm đến. Vì khi nhắc đến Nghĩa Trang Bình Dương thì người ta sẽ liên tưởng đến thế giới của người cõi âm vì số lượng người đã chôn cất nơi đến lên đến hàng nghìn ngôi mộ và đã được đưa vào kinh doanh trên 15 năm.

+ Đặc điểm đầu tiên đó chính là Hoa Viên Bình Dương là nghĩa trang đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam.

- Ngay thời điểm hiện tại bây giờ khi nghe về từ hoa viên nghĩa trang đã trở nên rất quen thuộc với mọi người, nhưng mà không phải ai cũng có thể biết rằng là Hoa Viên Bình Dương là hoa viên nghĩa trang đầu tiên được thành lập tại khu vực phía Nam, hoa viên Bình Dương là của công ty Cphaco (cty đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa) và đây có thể được xem là công trình xây dựng nghĩa trang đầu tiên cho đến hiện tại.

Hình ảnh các công trình lớn tại Hoa Viên Bình Dương

+ Nghĩa trang có quy mô lớn nhất hiện nay.

- Đến thời điểm hiện tại trên thị trường không ít các hoa viên nghĩa trang đang dần hình thành và phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân hiện tại nhưng phải đi kèm với dịch vụ chất lượng thật tốt nhưng có một điều khó khăn đó chính là quỹ đất ngày càng ít nên các hoa viên thường xây dựng với diện tích vài chục hecta chứ không lớn như hoa viên Bình Dương với diện tích lên đến gần 300ha và tọa lạc tại Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, thật sự đây là hoa viên có một diện tích khá là lớn mà ít có nghĩa trang nào có thể có được. Với diện tích như thế này thì hoa viên có thể tự tin đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu an táng hiện tại cho khu vực Bình Dương nói riêng và các khu vực lân cận khác nói chung, hiện tại số lượng người an nghỉ tại đây đã lên tới số lượng hơn 10.000 người.

Linh Hoa Tuệ Đàn

+ Nhiều công trình tâm linh và công trình công cộng ngay bên trong nghĩa trang.

- Theo như thực tế hiện nay chúng ta có thể thấy rằng là hầu như tất cả các hoa viên nghĩa trang mới sau này đều sử dụng khoảng 60% diện tích tổng dự án để dùng trong mục đích kinh doanh cũng như các công trình khác. Nhưng ở tại nghĩa trang Bình Dương với quy mô gần 300ha được dùng để xây dựng mộ vừa để thiết kế các công trình tâm linh hay công cộng nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng, mang lại một điều gì đó mới mẻ như là một thành phố mới dành cho người quá cố. Ngoài các công trình công cộng thì nghĩa trang Bình Dương còn có một khu vực để xây dựng nhà hàng, khách sạn để phục vụ các khách hàng đến thăm viếng người thân tại đây.

Khách sạn tại hoa viên Bình Dương

+ Giá cả hiện nay tại Hoa Viên Bình Dương như thế nào?

- Hầu hết tất cả các khách hàng hiện nay khi quan tâm đến nghĩa trang yếu tố đầu tiên họ quan tâm đến đó chính là giá cả như thế nào, không biết là có phù hợp với tài chính của gia đình hay không hay phải lựa chọn như thế nào cho đúng. Thì thực tế thì nếu so với các nghĩa trang ngày xưa hay còn gọi là nghĩa trang truyền thống thì giá tại đây cao hơn chút đỉnh, thì cũng là điều tất nhiên khi cơ sở vật chất tốt và xây dựng nhiều công trình công cộng dành cho khách hàng mà chủ đầu tư mang đến thì tính ra thì giá cả không hề cao. Thì hiện tại nghĩa trang Bình Dương đưa ra nhiều mức giá khác nhau để có thể phù hợp với đại đa số khách hàng đang quan tâm. Với quỹ đất ngày càng ít và các nghĩa trang trong khu vực TPHCM đang bị giải tỏa thì Hoa Viên Bình Dương cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng đang muốn tìm một nơi có chất lượng tốt và dịch vụ tốt dành cho người thân yêu của mình.

- Qua bài viết trên thì có thể thấy rằng nghĩa trang Bình Dương rất được sự quan tâm từ khách hàng tại khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận. Vì đây hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi và giá cả cũng phải chăng vừa túi tiền với đại đa số người dân Việt Nam.

+ Liên hệ để đi tham quan và tư vấn miễn phí:  0938 779 570 (24/7)

Liên hệ

Tìm hiểu sơ lược về nghĩa trang Bình Dương

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED