Tổng quan về thị trường bất động sản nghĩa trang Long Thành

Tổng quan về thị trường bất động sản nghĩa trang Long Thành

Tổng Quan Về Thị Trường Bất Động Sản Nghĩa Trang Long Thành

Tổng Quan Về Thị Trường Bất Động Sản Nghĩa Trang Long Thành

_ Long Thành từ trước đến nay chắc hẵn các nhà đầu tư ai cũng biết đến là nơi mà các Hoa Viên Nghĩa Trang đang phát triển rất mạnh mẽ. Dần dần các hoa viên tại Long Thành mọc lên ngày càng nhiều với sự đầu tư khá khủng khiếp để nâng cao về chất lượng. Vấn đề này đã làm cho rất nhiều nhà đầu tư hay khách hàng không biết mình phải lựa chọn như thế nào cho đúng.

_ Hoa viên nghĩa trang tại Long Thành càng ngày nhận được nhiều sự chú tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản. Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu với nhiều chính sách tốt nhất dành cho khách hàng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhằm mang lại nhiều lợi nhuận.

+ Lưu ý khi chọn lựa mua đất nghĩa trang tại Long Thành.

_ Khu vực Long Thành hiện tại các công viên nghĩa trang mọc lên càng nhiều và điều đặc biệt ở đây là quy mô các hoa viên nghĩa trang tại đây được đầu tư rất bài bảng về cơ sở vật chất để đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ khách hàng. Cho nên hiện tại giá thành một huyệt mộ tại đây được đánh giá là cao ngang ngữa với nhà đất dành cho người còn sống. Chính vì điều này mà các nhà đầu tư đã lựa chọn thị trường đặc biệt này để đầu tư mang lại lợi nhuận không hề ít.

_ Nhưng cũng chính vì vấn đề này lại làm cho các khách hàng muốn mua sanh phần hoặc an táng cho người thân nhưng lại eo hẹp về tài chính trở nên băn khoăn đắn đo rất nhiều. Bất cứ một ai cũng thế cũng muốn chọn 1 nơi có vị trí tuyệt hảo, một nơi có phong thủy bậc nhất để an táng cho người thân của mình nhưng với tình trang giá đất muốn cao hơn giá vàng thì đôi khi khách hàng cũng không thể nào với tới.

Hình ảnh một số ngôi mộ cao cấp tại Hoa Viên Bình An

+ Nghĩa trang Long Thành mua sanh phần thì không nhiều nhưng đa số là mua để đầu tư.

_ Nhận biết được thị trường bất động sản nghĩa trang tại Long Thành đang phát triển rất mạnh nên rất nhiều nhà đầu tư đã chọn lựa mô hình này để sinh ra lợi nhuận. Do đó một lô đất được đầu tư bán qua cho nhiều người sẽ làm cho giá thành của nó tăng lên rất nhiều so với giá ban đầu mà CĐT ban hành. Nhưng thực tế có thể thấy rằng mô hình này dần dần nguồn Cung sẽ không còn đủ cho nguồn Cầu trong tương lai.

+ Một số vấn đề cần phải lưu ý khi chọn mua đất nghĩa trang tại Long Thành.

_ Như các bạn đã biết thì thị trường bất động sản nghĩa trang tại khu vực Long Thành đang phát triển rất mạnh, chính vì thế để chọn được một lô đất ưng ý, đẹp, giá phải chăng thì cần phải lưu ý các thông tin quan trọng sau:

   - Nên mua đất tại những hoa viên nghĩa trang mới xây dựng vì như thế mới đảm bảo được các cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ tiện ích tốt hơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

   - Nghĩa trang phải nằm ngay vị trí đắc địa thuận lợi về giao thông di chuyển vì chính điều này con cháu sẽ dễ dàng đi lại cho việc thăm viếng chăm non mộ phần cho người thân.

   - Tìm một nghĩa trang có dịch vụ khách hàng tốt, chăm sóc mỗi ngày cho mộ phần như lau chùi, quét dọn thắp hương vào các dịp rằm hay mồng 1 mỗi tháng. Để cho khách hàng không có nhiều thời gian thăm non sẽ an tâm hơn. 

   - Chọn vùng đất có phong thủy tốt để giúp cho con cháu sau này được phù hộ, có nhiều phúc lộc.

   - Về cảnh quan cũng là một số yếu tố cần thiết khi chọn mua tại các nghĩa trang Long Thành. Vì bây giờ thời đại đã phát triển rất nhiều nên các hoa viên nghĩa trang phải có cảnh quan đẹp, nhiều công trình công cộng, nhiều công viên với không khí thoáng mát, tạo cho khách hàng sự thoải mái không giống như các nghĩa trang xưa với không khí ảm đạm, u ám.

   - Một vấn đề không kém quan trọng đó chính là tính pháp lý của dự án, có tin tưởng hay không, đất có vĩnh viễn ổn định lâu dài hay không để tránh việc sau này giải tỏa phải di dời mộ phần thì điều đó được xem là không tốt và cấm kị do sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con cháu sau này.

+ Hoa Viên Bình An Long Thành - Nghĩa Trang Cao Cấp 5 Sao - Ngôi Nhà Bình An Cho Người Thân Của Bạn.

_ Hoa Viên Bình An đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng, nhằm mang lại một không gian ấm cúng cho người đã khuất. Với nhiều công trình công cộng như: Công Viên, Nhà Nghỉ Chân, Đền Trình, Chùa Vĩnh Nghiêm vv.... Ngoài ra dịch vụ khách hàng đạt chuẩn quốc tế như xe đưa đón tham quan tận nhà, lau chùi mộ phần mỗi ngày, đốt nhang 1 tháng 2 lần và đặc biệt mỗi năm đều tổ chức các sự kiện lớn như Vu Lan - Cầu An - Cầu Siêu, Tảo Mộ cuối năm và mọi chi phí đều là miễn phí.

_ Hoa Viên Bình An cũng là hoa viên đầu tiên đã thanh toán 100% quyền sử dụng đất có mục đích sử dụng rõ ràng, pháp lý ổn định lâu dài.

Sổ hồng toàn dự án Hoa Viên Bình An

Công Viên Chu Tước

+ Liên hệ để đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí:  0938 779 570 (24/7)

Liên hệ

Tổng quan về thị trường bất động sản nghĩa trang Long Thành

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED